Tìm hiểu về Oil Depot

Ứng dụng Oil Depot là giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, thời gian thanh toán chưa đến 1 giây. Với ứng dụng đột phá này, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín và bậc nhất được cung cấp bởi hệ thống điểm dịch vụ cửa hàng (Shop) hợp tác với Oil Depot.

Thông qua hợp tác đấu nối trực tiếp từ Nhà sản xuất tới Oil Depot bằng công nghệ Blockchain cho phép Quý khách kiểm tra từng sản phẩm để xác thực nguồn gốc của sản phẩm. Không có cơ hội cho kẻ xấu đưa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc vào hệ sinh thái của Oil Depot.
Oil Depot là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Intergate. Oil Depot là giải pháp bán hàng độc đáo đầu tiên trên Thế giới, với nền tảng công nghệ 4.0-Blockchain, cụ thể là trên Ứng dụng Mobile cho 4 nhóm sản phẩm & dịch vụ:

  1. Dầu nhớt
  2. Sửa chữa, bảo dưỡng xe máy-xe hơi
  3. Thay thế phụ tùng xe, đồ chơi xe
  4. Tiện ích nạp thẻ điện thoại, 3G-4G

🔥 Đề xuất cho bạn

Hướng dẫn tải app và đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Mở ứng dụng Oil Depot và bấm Đăng ký (Không khuyến khích đăng ký liên kết bằng Facebook).

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản, tên, giới tính, số điện thoại và xác nhận mật khẩu (Vui lòng cung cấp số điện thoại đang sử dụng, mỗi số điện thoại chỉ được sử dụng cho 1 tài khoản Oil Depot.

Bước 3: Nhập mã OTP xác nhận, mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại vừa đăng ký, nhập chính xác mã rồi nhấn "Tiếp tục".

Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký. Quay lại màn hình đăng nhập. Nhập số điện thoại và mật khẩu vừa khởi tạo và Trang chủ mua sắm thôi.